• Welcome to Thai Audio/Video Club. Please or
 
07 December 2021, 02:31:29 pm

News:

การลงทะเบียน ผู้สมัครต้องส่งบัตรประชาชน ยืนยันตัวตนครับ (กำกับด้วยว่า ใช้สมัครสมาชิกบอร์ดเท่านั้น  ปิดเลขบัตร ปิด barcode ปิด วันเกิด ปิดที่อยู่  เปิดแค่ชื่อ นามสกุล กับรูปภาพ ก็พอครับ) http://www.thaiavclub.org/Forum/index.php?topic=2816.0


Is anyone interested in car-audio krub ?

Started by Chaisucha Chotipurk, 28 February 2003, 07:53:11 pm

Previous topic - Next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Chaisucha Chotipurk


Xex

:P ผมเล่นในเชิงทำเองติดตั้งเอง แต่ตอนนี้เลิกเล่นไปเกือบสองปีได้แล้วครับ แต่ พอ แชร์ประสบการณ์ได้บ้างครับ  :blush:  

poj

ขอบคุณครับ ที่มาช่วยตัดริบบิ้นให้ห้อง เครื่องเสียงรถยนต์ :)

ตัวผมเอง ไม่ได้สนใจเครื่องเสียงรถยนต์เลยครับ  ดังนั้น คงช่วยอะไรไม่ได้มากนัก   และการที่จะปลุกห้องเครื่องเสียงรถยนต์ในบอร์ดนี้ ให้ตื่นขึ้นมา คงต้องใช้เวลาพอสมควรครับ  อีกทั้ง กลุ่มที่เล่นเครื่องเสียงรถยนต์อาจจะไม่รู้จักบอร์ดนี้ด้วย

ห้องจะคึกคักหรือไม่ จะต้องขึ้นอยู่กับทั้งผู้ตอบ และ ผู้ถาม  ต้องช่วยๆกันครับ  ปล่อยคนเดียวทำไม่ได้    ดังนั้น ก็ขอเชิญชวน พ่อแม่พี่น้อง มาร่วมกันพูดคุยในห้องเครื่องเสียงรถยนต์กันได้เลยนะครับ  
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

Chaisucha Chotipurk

Wow !! What's an honor. I am glad to be the First Rock. I am also not an expertise in the car-audio. Just interested, and spent a lot to find the best...and at the end found out that the best place in stereo listening at home.. Somehow, with my little knowledge, perhaps we can share something. Or we can have more members in this forum especially those who are sick with other commercial forum like myself. Sorry in advance if my post is too much straight forward. Just try to be frank and sincere. Hope the car-audio forum will be more interactive soon.  :jump:  

poj

การแสดงความเห็นอย่างตรงไปตรงมา เป็นความต้องการของผมอยู่แล้วครับ  ที่อยากจะเห็นสังคมสักแห่งที่แลกเปลี่ยนความเห็นกันด้วยเหตุผล และมีวุฒิภาวะเพียงพอ  ดังนั้น ไม่ต้องห่วงครับ คุณ Chaisucha สามารถแสดงความเห็นได้อย่างสบายใจที่นี่

ที่น่าห่วงกว่า คือ  จะมีใครกี่คนที่จะเข้ามาคุยด้วยที่ห้องนี้มากกว่าครับ
คงต้องลงทุน โปรโมทกันหนัก  และ ในระยะแรก จะต้องอาศัยความอดทนสูงมาก ในการโพสต์โน่นโพสต์นี่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนอื่นมาสมทบครับ

กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว
สมัยผมทำ website ครั้งแรก มีคนเข้ามาดูคนแรกนี่ผมดีใจมาก  พอมีคนมาดูวันละ 7 คน  ผมร้องฮูเร !  ในใจ ฮ่าๆ...   ตูประสบความสำเร็จแล้ว :P

อีกตลอดเกือบปีต่อมา ก็ยังมีคนเข้ามาประมาณ 20-30 คนต่อวันเท่านั้น   แต่ตอนนั้นนี่ไฟกำลังแรง  มีใครอ่านหรือเปล่าไม่สน  แต่ผมมีเรื่องอยากพูดเยอะ  ผมก็เขียนลูกเดียว  ไม่สนละว่า ใครจะอ่านไม่อ่าน  นานมากครับ กว่าจะมีคนเข้ามามากขึ้น และมากขึ้น

คุณ chaisucha อาจจะต้อง วิ่ง-สู้-ฟัด ไปสักพักครับ
และถ้าไฟไม่มอดไปเสียก่อน  ห้องเครื่องเสียงรถยนต์ คงจะแจ้งเกิดได้ครับ    เอาใจช่วยครับ :)
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง