Thai Audio/Video Club

ประกาศ , กฎ-กติกา-มารยาท, คำแนะนำต่างๆ => ถาม-ตอบ ข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับการใช้ webboard => Topic started by: Karin Preeda on 30 May 2013, 01:10:33 PM

Title: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: Karin Preeda on 30 May 2013, 01:10:33 PM
งงเหมือนกันว่าทำไม คือเข้าแล้วเจอข้อความนี้ครับ

This account has been suspended.
Either the domain has been overused, or the reseller ran out of resources.

หน้าจอว่างไป ตอนแรกนึกว่า web ล่ม ปรากฏว่าใช้ IE ได้ ไปๆมาๆเลยต้อง Clear Cache ของ Chrome ถึงจะแก้ปัญหาได้ครับ
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: Witti on 30 May 2013, 01:38:55 PM
555 เมื่อเช้านึกว่าเวปโดนอุ้มไปซะแล้ววว...  :clown:
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 30 May 2013, 01:50:16 PM
เกิดจาก เราใช้ bandwidth เกินที่ได้รับกำหนดครับ
ผมคิดว่า ปัญหามาจาก bot ครับ
ผมพยายาม จะใส่ คำสั่งห้าม bot เข้ามา
แต่ก็ยังไม่สำเร็จครับ    เกิด error ตามมาอีก
กำลังรอคำตอบจากทาง host ครับ ว่า จะแนะนำอย่างไรต่อไป
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 30 May 2013, 06:17:29 PM
ผม block IP ของ BOT ไปได้แล้วครับ
เดี๋ยวจะคอยดูว่า  bandwidth ของเรา จะ ok หรือเปล่า
คิดว่า ต่อไป ปัญหาน่าจะไม่เกิดขึ้นอีกครับ
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 30 May 2013, 06:21:41 PM
โว้ย..  มันกลับมาอีกแล้ว..   เฮ้อ..
ทำไงดีวะเนี่ย    :)
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: Genzo on 31 May 2013, 04:49:28 AM
Block IP adress เขาก็เปลี่ยน IP เข้ามาใหม่ได้อะครับ

อาจจะต้องไล่ Block ดูซักพักนึง
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 31 May 2013, 06:17:26 AM
ip เดิมนี่ละครับ   ก็งงๆ  ว่า มัน block อยู่ได้แค่สัก 20 นาที
แล้วก็กลับมาได้
ตอนนี้ ผม set ค่าเป็น ban IP นี้  ไม่ให้อ่าน ไม่ให้อะไรทั้งสิ้น
แต่ Bot มันก็ยังเข้ามาอยู่    ผมอยากจะทำให้ได้ชนิดที่  ไม่เห็น Bot เข้ามาเลยครับ
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: HEAVYTOY on 31 May 2013, 11:30:22 AM
ผมก็เจอครับเมื่อวาน แค่ไม่ได้ลอง IE

แต่สักพัก อีก 5 นาทีลองใหม่ได้ครับ

มาแจ้งความด้วยครับ เสียว นึกว่าไปซะแล้น :supergrin:
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 31 May 2013, 12:25:46 PM
ยังไม่ไปไหน...
แต่ก็เสียวๆ..  เพราะด่ารัฐบาลเยอะ..    อิ อิ  :P
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: dht_tubes on 31 May 2013, 12:35:55 PM
ยังไม่ไปไหน...
แต่ก็เสียวๆ..  เพราะด่ารัฐบาลเยอะ..    อิ อิ  :P

เค้าส่ง BOT มาแกล้งป่าว................... :rof: :rof:
Title: Re: ใช้ Chrome แล้วมีปัญหาครับ
Post by: poj on 31 May 2013, 12:46:09 PM
ไม่ใช่หรอกครับ  Bot จาก จีน น่ะครับ  :)