• Welcome to Thai Audio/Video Club. Please or
 
25 January 2021, 12:40:49 pm

News:

การลงทะเบียน ผู้สมัครต้องส่งบัตรประชาชน ยืนยันตัวตนครับ (กำกับด้วยว่า ใช้สมัครสมาชิกบอร์ดเท่านั้น  ปิดเลขบัตร ปิด barcode ปิด วันเกิด ปิดที่อยู่  เปิดแค่ชื่อ นามสกุล กับรูปภาพ ก็พอครับ) http://www.thaiavclub.org/Forum/index.php?topic=2816.0


สมาชิกใหม่ๆ เข้ามาทักทายกันหน่อยสิครับ

Started by poj, 12 March 2002, 11:04:51 pm

Previous topic - Next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Art

พวกญี่ปุ่นนี่หัวนักประดิษฐ์กันทั้งนั้นครับ ไม่แปลกที่จะเจอเรื่องพวกนี้
กล่องคุ๊กกี้อาร์เซนอลก็ทำแอมป์ได้ (จะได้ค่าโฆษณาไม๊เนี่ย :p) เพื่อนๆ ในกลุ่มเราเคยใช้ครับ แข็งแรงกว่าที่คิด แต่ถ้าเจอ DAC ของคุณประดิชยาละก็ คุณทึ่งแน่
Art

Mee

:) ผมมือใหม่ครับ เริ่มฟังเริ่มเล่นมาได้6เดือน โดยการชักชวนของคุณปรพากษ์ครับ ผมเป็นหมออยู่ อ.แม่ระมาด จ.ตาก กำลังจะไปเรียนเฉพาะทางที่ ร.พ.รามาฯครับ อยากลองแอมป์หลอด และอยากลองทำแอมป์ แต่ยังไม่มีความรู้เลยครับ มีแต่ความอยาก ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านครับ :)

Xex

โหคุณ mee เป็นหมอตั้งแม่ระมาด แนะ ผมว่าที่นั่นอย่างกันดารเลยนะ ผมเคยไปสมัยเรียน โบกรถเส้นทาง แม่สอด แม่สะเรียง ผ่านแม่ระมาด ท่าสองยาง รถงี้แทบไม่มีเลยหง่ะ อีกฝั่งก็พม่า แต่ก็ดีนะ ยังมี คนเป็นหมออย่างคุณmee คอยรับใช้ประชาชน แล้วนี่แถวนั้น เล่นเครือ่งเสียงกับใครละครับ เวลาซื้อลำบากแย่เลยนะเนี่ยผมว่า  :aktion033:

Mee

เล่นอยู่ฟังอยู่กับคุณปรพากษ์ครับ คุณปรพากษ์กำลังหาPreampคู่บารมีมาต่อfully balanceอยู่ที่กรุงเทพฯครับ ผมเองก็fully balanceอยู่แบบขี้โกง ต่อCDตรงเข้าPower โดยใช้digital volumeปรับระดับความดังอยู่ครับ พรุ่งนี้แล้วที่ผมจะลงกรุงเทพฯมาดูมาฟังFisher ผมอยากเป็นDIYerและอยากลองเครื่องหลอดมากกว่าความรู้สึกอยากได้ตัวเครื่องซะอีกครับ เอาไว้ได้ตัวBodyของAmpมาแล้วจะได้หัดโมฯบ้างครับ ยินดีที่ได้รู้จักคุณXexครับ :D

poj

พูดถึง หากว่า มี CD เป็น source เพียงอย่างเดียว  ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องมี preamp ก็ได้ครับ
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

NET

Oh I'm late krub  ;)
I'm a 28 - year old man  :aktion033: I'm the one who read more than post hehehehe  :lachen014: However, glad to be here and know you all krub.
I'm a good boy

monbuny

monbuny อยู่นครปฐมครับ รบกวนด้วยครับ

Players

สวัสดีครับ ผมสมาชิกกลางเก่ากลางใหม่
เล่นเครื่องเสียงมานานหลายปี แต่ไม่ค่อยเอาจริง มีอะไรก็ฟังไปทั่ว
มาเอาจริงช่วงหลังๆนี่เอง เพราะเริ่มสบายขึ้น
เงินทองก็เริ่มพอเจียดจ่ายไหว

อายุ 26 ปี
ทำงานในองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ รับราชการ
ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องเสียงเลยแม้แต่น้อย
จบมาด้านนิติศาสตร์ครับ

สำหรับมือใหม่ทั้งหลาย ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมยังเล่นในระดับเริ่มต้น
ประมาณชิ้นละไม่เกินสามหมื่นบาท ยังไงคุยกันได้ เผื่อเคยฟังบ้างจะได้แชร์ประสบการณ์กัน

ช่วงที่ผ่านมา เล่นบ่อย แต่ช่วงนี้หายไป เพราะไปราชการต่างจังหวัดมาเป็นอาทิตย์ กลับมาก็เจองานชนิดเกือบไม่ได้พักหายใจเลยครับ

Paiboon Pokpoon

สวัสดีครับ กระพ้ม นายไพบูลย์ขอแนะนำตัว ผมทำงานอยู่ฝ่ายต่างประเทศของบริษัทสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งครับ แต่ไม่ได้เป็นทนายความ ผมรักการเล่นเครื่องเสียงทั้ง ๆ ที่ไม่ค่อยมีเงินเล่น และสะสมแผ่นเสียงมากพอ ๆ กับแฟน อุ๊บ  ประทานโทษ ไม่ใช่ครับ ผมฟังเพลงได้หลากหลายแนว แต่โปรดปรานโพรเกรสสีฟว์ร็อคยุคเซเว่นตี้ส์มาก ๆ กระนั้นตอนนี้ก็ยังหาทางย้อนมาฟังแจ๊สส์และปีนกระไดฟังคลาสสิคบ้างพอเป็นกระสาย รู้จักและมาพูดคุยที่นี่ได้ก็ด้วยคุณพจน์ท่านเห็นแววไปดึงตัวผมมาจากพันธุ์ทิพย์นั่นแล

อาจจะมาสายไปหน่อย กระพ้มขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นน้องใหม่ของที่นี่ด้วยคนนะคร้าบ
Paiboon P.

nattapong

... I am also brand new. Though I use full feature of this site .. I put everything I know on my member profile ... so you can definitly check it there. I didn't see many people here put anything in member profile at all.. I think I check everyone profile before I start to post..  so that I won't be doing teaching croc. to swim .. or something like that.

I know a bit but by no mean an expert in anything. Only here to share what I know... argument or disagreement is possible...

So.. please also update your profile ... I think this is one cool feature of this site. Otherwise we will have to keep asking on and on...  I don't think I would remember all the above post if not put them on your profile.

Um.. P' Poj .. I think we might need system describtion in the profile na krub .. It is quite relevant for the board. Though I have nothing to put on that. :)  

BTW ...  check my profile for something about me .. I have no secret here... (proud to be naked :blush: )  I even have my pic  .. com'n  :lol:
ผมมีบริษัทผลิตผลิดภัณฑ์เครื่องนอนยางพารา กระทู้ใดที่เกี่ยวกับเครื่องนอน ท่านผู้อ่านควรใช้วิจารณญานในการอ่านนะครับ

pong

\"Life down to 20 Hz\"

nattapong

Quotecool pic �:0

I guess you were talking to me.. and probably critique about my avartar ...  :blush:    thanks krub ...   :p
ผมมีบริษัทผลิตผลิดภัณฑ์เครื่องนอนยางพารา กระทู้ใดที่เกี่ยวกับเครื่องนอน ท่านผู้อ่านควรใช้วิจารณญานในการอ่านนะครับ

poj

เป็นไอเดียที่ดีครับ ที่สมาชิกทุกท่านจะใช้ profile ให้เต็มที่ และน่าจะระบุรายละเอียด system ของตนใน profile ใครเป็นอย่างไร เราคลิ๊ก profile เราก็จะรู้ทันที

แต่เราก็บังคับทุกคนไม่ได้ครับ  ตอนนี้ ผมยังหวังแค่ให้ทุกคน เข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้นเท่านั้นเองครับ  คือ เข้ามาคุยกันมั่ง  ส่วนใหญ่อ่านเฉยๆมากกว่า  เรามีคนเข้ามาดูประมาณ 200 คนต่อวัน  แต่คนเขียนกระทู้คุยกัน หยิบมือเดียว เท่านั้นเองครับ

ยังไง ใครอ่านแล้วพอจะไปกรอกรายละเอียดใน profile ได้ ก็ช่วยกรอกหน่อยนะครับ
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

Night Owl

พักหลังนี่ดูจะมีสมาชิกใหม่ๆเข้ามากันหนาตานะคะ  ในฐานะยามเฝ้าห้อง   :D เลยได้เห็นความเคลื่อนไหวตลอด  :p บางวันบางช่วงนี่แน่นเชียวคะ
แต่ส่วนใหญ่ก็ยังคงไม่รู้จักกันเหมือนเดิม    อยากให้เพื่อนใหม่มาทักทายและแสดงตัวกันหน่อยคะ   ดีไหมคะคุณพจน์ :D

poj

ดีครับ
เรามีสมาชิกใหม่  แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นสมาชิกแบบซุ่มเงียบมากกว่า  :)
ก็อยากให้เข้ามาคุยกันครับ

วันก่อน เรามีคนเข้ามาดูถึง สามร้อยกว่าคนในวันเดียว  แต่คนเข้ามาคุยก็ยังเป็นหน้าเดิมๆอยู่เหมียนเดิม  :lol:

แต่สามร้อยคนก็ยังน้อยนะครับ สำหรับบอร์ดแนวเดียวกันนี้  ตอนนี้อันที่ได้รับความนิยมสูงสุดนี่ ถ้าไม่เป็น HTG2 ก็เป็น บอร์ดวิจิตร  แต่ไม่เป็นไร ผมยังคงคิดเหมือนเดิม  เน้นบรรยากาศอันดีของบอร์ดเป็นสำคัญครับ

บอร์ดทุกบอร์ดนั้น จะมีชีวิตชีวาได้ ก็ต้องอาศัยทุกๆคนเข้ามาร่วมสร้างสรรค์สังคมร่วมกัน  ผมคนเดียวทำอะไรไม่ได้แน่นอน  ต้องให้ทุกคนช่วยกัน ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคน เข้ามาช่วยกันได้ทั้งนั้น

ดังนั้น อย่าซุ่มเลยครับ  แถวนี้ไม่มี Hidden Dragon นะครับ
เสือไม่จำเป็นต้องหมอบซุ่มเงียบๆหรอก  :p
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

pram

สวัสดีครับ ผมก็สมาชิกใหม่ ชอบเล่นเครื่องเสียง เล่นมาไม่นานแต่อ่านที่นี่มานานครับ กำลังลองเล่นแบบทางฝั่งญี่ปุ่น ผลดีผลไม่ดีประการใดจะนำมาบอกเล่าให้อ่านกันครับ   :D

poj

คุณ pram เป็นสมาชิกที่น่ารักมาก เพราะเข้ามาคุยกับเราบ่อยๆ (ส่วนพวกที่ซุ่มเงียบนั้น แค่น่ารักเฉยๆ) :p

ยังไงก็เข้ามาแลกเปลี่ยนความเห็นกันบ่อยๆนะครับ มีคนเล่นหลายๆแนวดีแล้วครับ  ความคิดเห็นจะได้หลากหลาย
And in the end, The love you take is equal to the love you make.

พจน์  อุดมลาภสกุล
ผมมีร้านค้าขายอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นของตนเอง ความเห็นของผมอาจไม่เป็นกลาง กรุณาพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

Night Owl

ยินดีที่ได้รู้จักคุณ Pram คะ  ดิฉันก็พึ่งเข้ามาเมื่อปลายเดือนมีนาเองคะนอกเหนือไปจากเรื่องดนตรีแล้ว   เรายังสามารถคุยกันเรื่องอื่นๆได้ด้วย   ความชอบความสนใจส่วนตัวของดิฉันสามารถดูได้จาก profile เพราะไหนๆระบบก็มีไว้รองรับตรงนี้แล้ว   ก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อย ให้สมกับความตั้งใจของคนก่อตั้ง  ดิฉันจะยินดีอย่างยิ่งถ้าจะมีใครมาชวนคุยในเรื่องอื่นๆที่สนใจร่วมกันคะ :D

prim

สวัสดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่เหมือนกัน ตามคุณณัฐฯ มาน่ะค่ะ จริงๆแล้วถ้าจะว่าไปดิฉันว่าดิฉันเป็นสมาชิกที่มีความรู้น้อยที่สุด (แค่อ่านๆของทุกท่านที่ post มาแนะนำก็มึนแล้วค่ะ ไม่รู้เรื่องเลยอ่ะ อิอิอิ) เพราะฉะนั้นเวลาที่ post ก็เลยมักจะ post เฉพาะที่สามารถออกความเห็นได้น่ะค่ะ โดยมากก็จะอ่านซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะ แล้วก็สนุกกับการได้อ่านความคิดเห็นต่างๆด้วย ได้ทั้งความรู้และแง่มุมใหม่ๆดีค่ะ รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ก็สนุกดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ  :engel:

spunyarit

หวัดดีครับ ชอบฟังเพลงและชอบดัดแปลงเครื่องมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ประเภทที่ว่าซื้อเครื่องมาวันแลกก็เปิดเครื่องดูกันเลย เคยรื้อCD พังมาแล้ว จนซ่อมเองไม่ได้เลยเสร็จช่างซะ เสียเงินเลย ตอนนี้เลยไม่ค่อยกล้าซนครับ ตอนนี้
หันมาเล่นแอมป์หลอดชุดเล็กๆ ชุดหนึ่งแทน SOD ครับ