สวัสดีครับ

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Poj’s Audio/Video System

ผมเป็นคนทีี่ชอบดูหนัง ฟังเพลง ตั้งแต่เด็ก ยิ่งเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น ผมก็ยิ่งชอบดูหนัง ฟังเพลงมากขึ้น และ ด้วยความที่ชอบดูหนัง ฟังเพลงนี่เอง ที่ทำให้ผมเริ่มเข้าสู่โลกของเครื่องเสียง และ ระบบ Home Theater

จุดมุ่งหมายหลักของการเล่นเครื่องเสียงคือ การจัดระบบเพื่อให้ชุดเครื่องเสียงนั้นๆ จำลอง ทำซ้ำ เสียงดนตรี ให้ใกล้เคียงความจริงที่สุด ให้ชุดเครื่องเสียงชุดนั้นพาคุณไปนั่งอยู่ข้างหน้าวงดนตรีวงโปรด พาคุณไปอยู่ใน concert hall ร่วมกับผู้ฟังคนอื่นๆใน Hall พาคุณไปพบศิลปินในดวงใจ ที่บางท่าน ก็อาจจะลาโลกนี้ไปแล้ว และก็มีแต่เครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงความจริงให้ได้มากที่สุด

ระบบ Home Theater คือ การสร้างโรงหนังส่วนตัวของคุณขึ้นมา เพื่อให้มีคุณภาพทัดเทียม โรงภาพยนต์ หรือ แม้กระทั่ง มีคุณภาพของภาพ และ เสียง ที่ดีกว่าในโรงภาพยนต์ คุณไม่ต้องรอรอบ คุณไม่ต้องเจอโฆษณา คุณไม่ต้องมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ตลอดจนผู้ชมภาพยนต์ที่ขาดมารยาทบางคน คุณสามารถที่จะดูหนังนอกกระแส ที่บางเรื่องไม่มีใครนำเข้ามาฉายในโรงหนัง

การจัดชุด เลือกซื้อ เครื่องเสียง และ Home Theater เป็นทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ ในตัวมันเอง ต้องอาศัยการรวบรวมข้อมูล การทดลองฟัง การพัฒนาทักษะในการฟังเสียง และ ดูภาพ การค้นหาตัวเอง รู้จักตัวเอง และในที่สุดคือ การเลือกซื้อ และ จัดชุดเครื่องเสียง Home Theater ที่เหมาะสมกับตัวเราเองมากที่สุด

ข้อมูลในพื้นที่ตรงนี้ จะแสดงถึง ชุดเครื่องเสียง Home Theater ของผม ตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวอุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ ทั้งที่ผมยังใช้งานอยู่ และ เก็บไว้เฉยๆ หรือ ขายทิ้งไปแล้ว ตลอดจน ความคิดเห็นของผม เกี่ยวกับเครื่องเสียงบางชิ้นด้วย ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ข้อมูลที่ผมรวบรวมไว้ จะเป็นประโยชน์ต่อท่านบ้าง ไม่มากก็น้อย…

ขอบคุณครับ
พจน์

AVBestBuy.com

avatar_1_1360193128

Recent Posts